พีธ พีระ เกาะติด..ซีนดราม่ารวมเรื่องจริง!! ตีแผ่บทเรียนรักเกือบตาย ในเอ็มวีเพลง ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง (แก้ไข, สถิติ)

          กลับมาพร้อมเพลงใหม่ “ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง” ที่สะท้อนมุมมองความรัก ในแง่มุมที่โตขึ้น เข้าใจและจัดการหาคำตอบให้กับปัญหาของความรัก พร้อมได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี ล่าสุด!!! นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม “พีธ-พีระ” หรือ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ศิลปินเดี่ยวจาก “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือโมโนกรุ๊ป ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงต้องรอคอยนาน ตอกย้ำ!!! บทเรียนจากความรักที่ทำให้หลาย ๆ คนเกือบตาย ในมิวสิควิดีโอเพลง “ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง”

Advertisement

          เรื่องราวของความรักในสังคมยุคใหม่ 3 คู่ 3 เรื่องราว วัยรุ่น, วัยทำงาน, คู่เกย์ ที่ต่างมีจุดหักเหในชีวิต เพราะเรื่องจริง!!! ต่างเป็นส่วนเกินของความรัก จนทำให้เกิดโศกนาฏกรรมทางความคิด ที่มองหาจุดจบความรัก ??? งานนี้ได้ผู้กำกับฯ รุ่นใหม่ฝีมือดี “เสือ ยรรยง คุรุอังกูร” (ผู้กำกับ จาก ภาพยนตร์เรื่อง 2538 อัลเทอร์มาจีบ) มาควบคุมถ่ายทอดเรื่องราว โดยซีนเด็ดของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เป็นการก้าวเดินสู่ห้วงความตายของตัวละครแต่ละตัวในเอ็มวี ที่ผิดหวังในเรื่องของความรัก ถึงขั้นอยากปลิดชีพตัวเองทั้งฉากกระโดดตึก, ยิงตัวตาย, ผูกคอตาย ซึ่ง “พีธ-พีระ” ในฐานะโปรดิวเซอร์เพลง ผู้นำเสนอไอเดียเรื่องราวนี้ นั่งลุ้นตลอดการถ่ายทำ และเล่าให้ฟังว่า

Advertisement

          “เอ็มวีเพลง ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง เรื่องราวมันจะเสริมมาจากตัวเพลงอีกทีหนึ่งครับ ต้องบอกก่อนว่า นักแสดงแต่ละคนในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ คือ เป็นคนธรรมดา ๆ เลย เพราะผมอยากให้ดูเรียล สมจริง เพื่อให้คนดูเชื่อจริง ๆ ว่าการ ผิดหวังในความรักเกิดขึ้นได้กับทุกคนทุกเพศ ซึ่งผมเองก็เคยมีประสบการณ์และเก็บข้อมูลจากคนรอบข้างที่เคยชั่ววูบตัดสินใจคิดจะฆ่าตัวตาย จริง ๆ การฆ่าตัวตายไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ถูกต้อง ทางออกของความรักมีอีกหลายวิธี จึงอยากให้ทุกคนได้ชมเอ็มวีเพลงนี้กันครับ ว่าบุคคลในเอ็มวี เขาจะก้าวข้ามผ่านช่วงชีวิตที่วิกฤตนั้นมาได้อย่างไร ตอนถ่ายทำก็ค่อนข้างลุ้นกับมาก ๆ ครับ เพราะผมเองก็ห่างจากผลงานเพลงมานาน อยากนำเสนอผลงานดี ๆ ซึ่งผมอยากให้ติดตามชมกันให้ได้ครับ ทาง www.youtube.com ที่จะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม 2559 นี้เป็นต้นไปครับ”

Advertisement

          สามารถดาวน์โหลดเพลง “ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง” ได้ด้วยการ กด *33669022 และกดโทรออก พร้อม ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน “พีธ-พีระ” ได้ที่ www.mono-music.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ