โป่ง หิน เหล็ก ไฟ รีเทิร์นกระตุ้นวงการร็อก ปล่อยเอ็มวีเพลง รักของเธอไม่มีจริง ของ เซเว่น เซ็ท (แก้ไข, สถิติ)

           โป่ง หิน เหล็ก ไฟ หัวเรือใหญ่ค่ายเพลง "เรียล แอนด์ ชัวร์" ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง รักของเธอไม่มีจริง ของ เซเว่น เซ็ท ดีกรีชนะเลิศการประกวด Super Rock Project

Advertisement

           "อยากจะเป็นฟันเฟืองเล็ก ๆ ที่คอยผลักดันร็อกรุ่นใหม่ที่มีฝีมือ แต่ขาดเวทีและโอกาสได้นำเสนอผลงานสู่สาธารณะ การกลับมาทำค่ายเรียล แอนด์ ชัวร์อีกครั้งนี้ ต้องมีการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบันที่ค่ายเพลงไม่ได้อยู่ในยุคเฟื่องฟูเหมือนแต่ก่อนแล้ว แต่ก็ดีใจที่มีวงดนตรีทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่จำนวนมาก สนใจจะมาร่วมขับเคลื่อนวงการร็อกไปด้วยกัน สำหรับผลงานของผมนั้นจะได้ฟังอย่างแน่นอนประมาณปลายปีนี้ ก่อนอื่นขอฝากงานเพลงรักของเธอไม่มีจริง ของวงเซเว่น เซ็ทไปฟังกันด้วยนะครับ และช่วยกันสนับสนุนเราหรือค่ายเพลงร็อกที่ท่านชื่นชอบ ให้คำว่าร็อกไม่มีวันตายคงอยู่ตลอดไป" โป่ง หิน เหล็ก ไฟกล่าว

            เร็ว ๆ นี้ เรียล แอนด์ ชัวร์จะเปิดพรีออเดอร์สั่งซื้อซีดีอัลบั้มรวม "Born to be" (บอร์น ทู บี) ของศิลปิน 9 วงจากแฟนเพลงทั่วไป รวมทั้งเปิดจำหน่ายเพลงผ่านระบบดิจิทัลต่าง ๆ

           สำหรับอัลบั้มรวม "Born to be" ประกอบด้วยวง เซเว่น เซ็ท/ โคม่า/ ดึกดำบรรพ์/ ซันไลท์/ ออนฮาร์ด/ เดอะ ร็อท/ ซุปเปอร์ กรุ๊ป/ จ๊อ สแครมเบิ้ล และ อันโคฟเวอร์ส และในอัลบั้มดังกล่าวจะมีเพลง "รักของเธอไม่มีจริง" บรรจุรวมอยู่ด้วยเช่นกัน

Advertisement

           สามารถรับชมมิวสิควิดีโอเพลง "รักของเธอไม่มีจริง" ของ "เซเว่น เซ็ท" ได้แล้วที่ ช่องยูทูบเรียล แอนด์ ชัวร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เฟซบุ๊ก REAL AND SURE realandsure.com  ช่องยูทูบเรียล แอนด์ ชัวร์ Instagram @realandsure

MV เพลง "รักของเธอไม่มีจริง"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

REAL AND SURE

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ