พบกับปรากฏการณ์ ใหม่ของเมืองไทย!!! กับ 8 หนุ่ม วง Ch8nce (แชนซ์) จาก ลา แบนดา ไทยแลนด์ (แก้ไข, สถิติ)

          ปิดฉากอย่างสวยงามไปแล้วกับ LA BANDA THAILAND ซุป’ ตาร์ บอยแบนด์ ซีซั่น 1 ด้วยผลการแข่งขันที่ทั้ง 8 คนผ่านเข้ารอบและเป็นผู้ชนะในซีซั่นนี้ จนกลายเป็น “บอยแบนด์” หน้าใหม่ของวงการ

Advertisement

          “เต็ม, ชายธัช, บอบอส, โชตะ, ซีเกมส์, นิว, หยิ่มกี้ และอีกหนึ่งหนุ่มที่ได้รับการโหวตแบล็คกลับเข้ามาเป็นคนที่ 8 นั่นก็คือ “ลัม” พร้อมเงินรางวัล 1 ล้านบาท!!! และซิงเกิลแรกในชีวิตของพวกเขา กับเพลง “ไม่ต้องคาดหวัง”

          โดยมีการปรับเปลี่ยนกติกาในการค้นหาผู้ชนะรอบสุดท้ายจากผลโหวตของคนไทยทั้งประเทศ ที่จะต้องเหลือเพียงแค่ 5 คนเท่านั้น แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน คนไทยทั้งประเทศยังอยู่ในอารมณ์ที่โศกเศร้าต่อการสูญเสีย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร พระมหากษัตริย์อันเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย จึงได้บทสรุปของการแข่งขันในซีซั่นนี้เป็นชายหนุ่มทั้ง 8 คน ที่มีบุคลิกและลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่พอรวมตัวกันพวกเขากลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัว ภายใต้ชื่อวง “Ch8nce” (แชนซ์) ซึ่งหมายถึง โอกาส ที่พวกเขาจะได้เติบโตในฐานะศิลปินมืออาชีพของวงการ

หยิ่มกี้

ซีเกมส์

โชตะ

Advertisement

เต็ม

ชายธัช

บอบอส

Advertisement

นิว

ลัม

          และพลาดไม่ได้กับโปรเจคใหม่ที่ทาง ทีวี ธันเดอร์ จับมือกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย จี เอ็ม เอ็ม แกรมมี่ รังสรรค์ผลงานชิ้นพิเศษที่จะเกิดขึ้น เร็วๆ นี้ แต่ขออุบไว้ก่อนนะจ๊ะ... โดยแฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของทั้ง 8 หนุ่มได้ทาง TV Thunder Official และ www.facebook.com/LabandaThailand มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับก้าวแรกของพวกเขากัน

MV เพลง “ไม่ต้องคาดหวัง” วง “Ch8nce” (แชนซ์)

Advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

TV Thunder

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ