เบนซ์ พริกไทย ส่งเด็กปั้นคู่ใหม่ วงTudy มาพร้อมเพลงที่เพราะจับใจ จะขนาดไหน เช็คด่วน! (แก้ไข, สถิติ)

              วง Tudy อาจจะไม่คุ้นหูกัน เพราะต้องบอกเลยว่าวงนี้เป็นวงใหม่ของMellow Me นั่นเอง แถมนักร้องนำทั้งสองคนยังเป็นเด็กปั้นของนักร้องคุณภาพอย่าง เบนซ์ พริกไทย  ไปรู้จักพวกเธอกันเลยดีกว่า

Advertisement

             มารู้จักนักร้องทั้งสองคนของวง Tudy กัน คนแรกคือ นุช หรือ ดวงพร วัชระสุขจิตร เรียนจบจิตวิทยาพัฒนาการ จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ค่า ตอนนี้อายุ 23 ปี และคนที่สองคือ ออม หรือ ดรัณภัทร รัตนกรโอภากุล เรียนอยู่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปี3 อายุ 21 ปี

              ทั้งสองคนรู้จักกันเพราะเรียนร้องเพลงเรียนเต้นที่เดียวกัน แล้วรู้สึกว่าเรามีอะไรคล้าย ๆ กัน ชอบสไตล์เดียวกัน บางทีแต่งตัวมาคล้ายกันโดยมิได้นัดหมาย แล้วมีโอกาสได้มาลองร้องเพลง เต้น จอยกันแล้วสนุกมาก ผู้ใหญ่มองว่าเราเข้ากันได้ดี สามารถเติมเต็มสิ่งที่อีกคนขาดไปได้พอดี แล้วที่เรามาอยู่ตรงนี้ได้ เพราะมีผู้ใหญ่ใจดี และ โปรดิวเซอร์มือโปร์ นั่นก็คือ พี่เบนซ์(พริกไทย) และพี่ต้อง(พริกไทย) พี่เบนซ์คือ ceo ของค่ายเราที่คอยหาศิลปินและป้อนงานต่างๆให้ รู้สึกดีใจและขอบคุณมากๆที่พี่เบนซ์คอยดูแลเป็นอย่างดี และที่สำคัญ พี่เบนซ์เคยผ่านประสบการณ์แบบนี้มาแล้ว พี่เบนซ์เหมือนแม่ที่คอยสอนลูกๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องการวางตัว หรืออะไรหลายๆอย่าง และค่ายของเราทุกคนมีคุณภาพจริงๆทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง

       ซึ่งที่มาของชื่อวง Tudy มาจากคำว่า Tu เป็นแสลงมากจาก two ซึ่งแปลว่า2 ส่วน dy คือ lady ที่แปลว่าผู้หญิง เราคือผู้หญิงสองคนที่สดใส และก็มีความน่าค้นหา ความแตกต่างของพวกเราและเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นๆ คือพวกไม่ใช่แค่มีความน่ารัก แบ๊วๆ แต่มีสเน่ห์ในแบบของผู้หญิง ที่น่ามอง ซึ่งจะทำให้ใครหลายๆคน ละสายตาจากเราไม่ได้

Advertisement

        เพลงเพื่อนเจ้าสาว เป็นเพลงที่เล่าถึงเพื่อนเจ้าสาวที่อยากจะอวยพรเพื่อนในวันแต่งงาน ให้เพื่อนมีความสุข มีความอิจฉาเล็กๆ ว่าทำไมเราไม่มีแบบนี้บ้าง แล้วก็เพลงสบายๆ ฟังสนุก จังหวะแบบ Disco Tango มีท่าเต้นน่ารักๆ ที่ทุกคนสามารถเต้นตามได้ อยากจะให้เพลงนี้เป็นเพลงที่ใช้ร้องในงานแต่งงานในทุกๆงาน

          ทั้งสองได้ฝากติดตามผลงานไว้ว่า "ฝากติดตาม นุช ออม Tudy กับเพลงเพื่อนเจ้าสาว จากค่าย Mellow me ด้วยนะคะ เพลงนี้พวกเราตั้งใจทำออกมามาก ๆ อยากให้คนฟังเพลงของเรามีความสุข ขอฝากค่ายเพลง Mellow me ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยนะคะ ค่ายนี้เราอยู่กันเป็นครอบครัวที่อบอุ่น ทำงานกันด้วยใจจริงๆ ฝากทุกๆคนสนับสนุนพวกเราด้วยนะคะ"

ชมคลิป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ