เบนซ์ พริกไทย กลับคืนวงการเพลงอีกครั้ง! ปล่อยเพลงใหม่มาเพียง 10วัน ครึ่งล้านวิวแล้ว!! (แก้ไข, สถิติ)

                 เบนซ์ พริกไทย เรียกได้ว่ากลับมาอย่างยิ่งใหญจริงๆ เพราะหลังจากที่หายไปนานหลายปี ก็กลับมาปล่อยเพลงใหม่อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งผ่านไปเพียง 10วัน ยอดวิวก็พุ่งสูงถึงครึ่งล้านวิวแล้ว

Advertisement

               หลังจากที่ เบนซ์ พริกไทย ส่งไมค์ต่อให้เจนรุ่นใหม่อย่าง ไข่มุก สร้างและเรียกกระแสไปไม่น้อย ล่าสุด CEO Melloe Me คนสวย เสียงดี หุ่นแซ่บ อย่างเบนซ์ ก็ลงมาเล่นเอง ในฐานะศิลปินเดี่ยวของค่ายด้วย เพราะทนแรงกระแส แฟนเพลงไม่ไหวคราวนี้กลับมา สมใจแฟนเพลง และสมการรอคอยกันทีเดียว ...

              ล่าสุดเบนซ์ พริกไทย แค่ปล่อยตัว ไรริก ออดิโอ้ กันมาให้หายใจชื้นแล้ว กับเพลง เพื่อใคร ว่านางนี้ ไม่ได้หายไปไหน ซึ่งต่างเป็นที่คิดถึงแฟนๆ สมกับที่หายไปนาน

            "เพื่อใคร 10วัน youtube 500,000 วิว ไรริก ออดิโอ้ ขอบคุณนะคะ แฟนๆพริกไทย รักและจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ให้สมกับความคิดถึงกัน Mv. เดือน กพ. เจอกันแน่นอนจะเผ็ดขนาดไหน รอติดตามนะ ดีใจ ปลื้ม ซึ้งใจ ...."

Advertisement

              เพลงเพื่อ...ใคร - เบนซ์ เคยร้องไกด์ ไว้เมื่อ 7ปีที่แล้ว หลังจากออกเพลง ฮองเฮา แต่ด้วยมีเหตุการณ์ที่ทำให้ พริกไทย แยกออกจากกัน เพลงนี้เลยไปพร้อมกับ พี่ต้อง พริกไทย(คนแต่ง) ไปให้กับหลายๆคนได้ร้อง และอยากได้เพลงๆนี้ และสุดท้ายเพลง เหมือนเลือกเจ้าของ 7ปีต่อมาเหมือนมีชะตาเล่นตลก ทำให้เบนซ์ ได้กลับมาเป็นเจ้าของเพลง เพื่อใคร อีกครั้ง.. มันเป็นเพลงที่เลือกเจ้าของจริง

ชมคลิป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ