อย่ามโน กิ๊บซี่-ใบเตย ปล่อย MV 3 วัน ยอดวิวทะลุล้าน (แก้ไข, สถิติ)

     ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน(ใบเตย อาร์สยาม)และกิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ (กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่) 2 สาวสั้นเสมอหูสองสาวจับมือกันออกซิงเกิลพิเศษเพลงอย่ามโน(Don’t Cha) ซึ่งตอนนี้ MVอย่ามโน ได้ถูกปล่อยออกมาได้เพียงแค่ 3 วัน ก็ฟันยอดวิวทะลุล้านไปได้เรียบร้อยแล้ว

Advertisement

     ทางกิ๊บซี่ และใบเตย พูดถึงเพลงใหม่ และการร่วมงานกันในครั้งนี้ว่า "โปรเจกต์นี้เป็นโปรเจกต์พิเศษ ที่ทางค่ายเยสมิวสิค ในเครืออาร์เอสทำขึ้นมา เพื่อต้องการสร้างความแปลกใหม่ และสีสันให้กับวงการเพลง ส่วนเนื้อเพลงอย่ามโน ก็จะเป็นเนื้อหาสไตล์แบบจิกกัดผู้ชาย ทางด้านชื่อเพลงอย่ามโน แปลได้ง่ายๆ คำว่าอย่ามโน คือคำที่จะพูดกับหนุ่มๆว่าอย่ามโนอย่าเพ้อเจ้อ อย่าคิดไปเอง ให้ท่องนะโมไว้นะ เราสองคนก็แซ่บอยู่แล้ว ไม่ต้องคิดเยอะ"

     ใบเตยพูดถึงท่าเต้นแซ่บๆของเจ้าตัวที่พลาดไม่ได้ "เพลงนี้ท่าเต้นแน่นเอี้ยดเลย มีหลายท่า คือท่าเต้นเราออกแบบ ตั้งใจทำให้คนเต้นตามได้ มันจะมีท่าที่พี่กิ๊บซี่ถนัด และท่าที่ใบเตยถนัด ไม่เหมือนกัน แล้วเอามารวมกันไว้ อันนี้ให้ลองไปติดตามดูกันในมิวสิควิดีโอ"

     ส่วนเรื่องคอนเซปต์เสื้อผ้าของซิงเกิลที่เป็นสไตล์เซ็กซี่ของสาวใบเตย "มันเป็นคอนเซปต์ของซิงเกิลชุดนี้ค่ะ ก็ที่ว่าสั้นเสมอหูแล้ว จะบอกว่าชุดนี้สั้นกว่าเดิมอีก ไม่รู้จะสั้นยังไงแล้ว เพราะถ้าสั้นกว่านี้ คงไม่เรียกว่าสั้นเสมอหู คงเป็นสั้นเลยหูแล้วค่ะ"

    แฟนเพลงของสาวใบเตย อาร์สยาม กับกิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ สามารถฟังเพลงอย่ามโน หรืออีกชื่อ(Don’t Cha)ไปพิสูจน์ว่า มิวสิควิดีโอออย่ามโนของสองสาวจะเซ๊กซี่แค่ไหน พร้อมกับไปดูลีลาท่าเต้นของสองสาวได้แล้ววันนี้

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณภาพ ข้อมูล คลิป

youtube

itplaza

 

แจ้งลบ/แจ้งบทความไม่เหมาะสม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ