ยอดวิวทะลุ3ล้าน น้ำเย็น Mellow Me ใจอ่อนยอมเปิดตัวเจอแฟน (แก้ไข, สถิติ)

          มีผลงานออกมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่องจริงๆสำหรับค่ายเพลงใหม่ไฟแรง Mellow Me (เมลโล่ว์ มี) ของสาว "เบนซ์ พริกไทย" ที่ขอเอาใจขาร็อกกันบ้างกับศิลปินชายคนแรกของค่าย "น้ำเย็น-สรอรรถ สุตตะ"

Advertisement

          นักร้องหนุ่มมาดเข้ม บุคลิกเท่เซอร์ มีเพลงแรกในชีวิต "เเข็งใจ" ที่ปล่อยมาได้พักใหญ่เเต่กระเเสแรงเกินต้านทาน ปล่อยมาเดือนเดียวยอดวิวทางยูทูปทะลุล้านวิวไปแบบสบายๆ แล้วตอนนี้ก็ทะลุ3ล้านวิวไปแล้วทำเอาแฟนๆ เรียกร้องอยากเจออยากรู้จักเจ้าของเพลงกันแบบเต็มๆ สักทีและวันนี้เราได้คว้าตัว น้ำเย็น มาเล่าถึงกระเเสเเละการทำงานครั้งแรกในชีวิตให้ฟัง

          "ก่อนอื่นผมอยากจะขอบคุณทุกการตอบรับ ทุกยอดวิวที่เค้ามากดไลค์และเเชร์เพลง "เเข็งใจ" มากๆ ครับ เพลงนี้ผมตั้งใจร้องออกมาให้โดนใจแฟนๆ ก็เลยหยิบเรื่องราวเกี่ยวกับความผิดหวังในความรักมาถ่ายทอดความรู้สึก ผ่านดนตรีแนวป๊อปร็อกที่ผมถนัด เเละร้องมันออกมาให้เศร้าให้มันขยี้ใจคนฟังให้มากที่สุด ความตั้งใจเเรกของผมคืออยากให้คนฟังรู้จักผมทางเสียงก่อนส่วนตัวของผมค่อยตามมาก็ได้ เราเป็นนักร้องเราก็อยากให้คนฟังมีความสุขกับเสียงเรามากกว่าเเละมาถึงวันนี้ ความตั้งใจนั้นของผมก็เป็นจริงแล้ว ส่วนตอนนี้ผมว่าก็น่าจะเป็นช่วงที่กำลังดีนะครับที่จะได้มาเจอแฟนๆ บ้าง ที่ค่ายทั้ง "พี่เบนซ์" และเพื่อนๆ ผมก็เชียร์มาพักหนึ่งละให้ออกมาเจอแฟนๆ บ้าง ผมก็ตื่นเต้นพอสมควร แต่ก็มีแฟนๆ ตอบรับดีอย่างนี้ก็อุ่นใจขึ้นครับ ยังไงก็ขอฝากผลงานเพลงนี้ให้ติดตามไปจนถึงผลงานต่อๆ ไปกันด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ"

Advertisement

          สามารถฟังและดาวน์โหลดเพลง "แข็งใจ" ศิลปิน "น้ำเย็น-สรอรรถ สุตตะ" ได้ที่ iTunes Store และJoox นอกจากนี้ผลงานต่างๆของศิลปินค่าย Mellow Me (เมลโล่ว์ มี) ยังติดตามได้ทาง http://m.facebook.com/mellowmegroub/

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ