สวยแซ่บอะไรเบอร์นั้น!! นิกกี้ แต่งสาว แอ๊บหญิง ลงมิวสิควิดีโอ ตบตา (แก้ไข, สถิติ)

“กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ” หลังปล่อยซิงเกิ้ล “ตบตา” ในโปรเจค “be my guest feat. Me” เสียงกรี๊ดจากแฟนๆไปอย่างท่วมท้น โดยได้ “ศรัณย์ วงศ์น้อย” ดูแลเนื้อร้อง ทำนอง และ มา “กอล์ฟ“ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ดูแลงานเพลงอย่างเข้นข้น

Advertisement

ล่าสุดได้ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยโดยได้ “นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์” ลงทุนแต่งสาว แอ๊บหญิง เพื่อถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง “ตบตา” ซึ่งเจ้าตัว “นิกกี้” ก็เผยอายสุดๆ แต่ก็ยอมอายได้เพื่อแฟนเพลงทุกคนของ “กอล์ฟ-เบญจพล”

Advertisement

“นิกกี้-ณฉัตร” กล่าวว่า “อายมากครับ เพราะในวันที่ถ่ายทำ ต้องใส่เสื้อผ้าผู้หญิงทั้งวัน เดินไปไหนมาไหน แต่ก็สนุกครับ เคยคิดอยู่เหมือนกันว่าเกิดมาในชีวิตนี้ จะต้องมีสักวันมั้ยที่ต้องโดนแต่งเป็นหญิง แล้วก็ถึงวันที่คิดไว้ บรรยากาศการทำงานวันนี้สนุก พี่ๆทีมงานทุกคนเป็นกันเอง โดยเฉพาะ พี่กอล์ฟ แสบเลยครับ ตอนช่างหน้าแต่งหน้าให้ก็เดินมากำกับเลยว่าสีปากต้องสีนี้ ต้องใช่รองพื้นเบอร์นี้ ก็ขอฝากเอ็มวี “ตบตา” กันด้วยนะครับ

“กอล์ฟ-เบญจพล” เล่าว่า “ไม่ผิดหวังครับที่เลือกนิกกี้มาแสดง ปกติ เราจะเห็นเค้าในมุมตลกมุมฮา แต่มาวันนี้ผมจับเปลี่ยนโฉม จากผู้ชายสุดแมน สุดเจ้าชู้ มาแต่งหญิง ปฟนๆ คงอยากจะรู้ว่าเพราะอะไรถึงให้นิกกี้มาแต่งหญิง คำตอบอยู่ในมิวสิกวิดีโอ“ตบตา” อยากรู้ต้องติดตามชมครับรับรองได้ว่าถูกใจแฟนๆ อย่างแน่นอน

Advertisement

สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ตบตา” ในโปรเจค “be my guest feat. Me” ทาง ออนครั้งแรกทางyoutube ช่อง talalatv และสามาร เข้าไปดาวน์โหลดเพลง "ตบตา" ได้ที่ *4922781234 หรือ

iTunes Store : goo.gl/5tn3Yq 

Joox : https://goo.gl/cz5M7F

Deezer : www.deezer.com/album/44980411

True Music : goo.gl/FZPwxS

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ