ว่าน เวโรนิกา อินจัดเล่นMV.ครั้งแรกเพลงคนฆ่าเวลา เผลอจุ๊บพระเอกฮอต เด่นคุณ (แก้ไข, สถิติ)

          พร้อมมาเเจ้งเกิดบนเป็นนักร้องคุณภาพอีกคนหนึ่งเเล้ว สำหรับ"ว่าน วรัญญา เวโรนิกา ชาติธนานนท์"ศิลปินคนล่าสุดจากค่าย Mellow Me(เมลโล่ว์ มี)ที่มีรางวัลการันตีในคุณภาพเสียงยาวเป็นหางว่าว

Advertisement

          ล่าสุดกับรางวัลนักร้องขวัญใจมหาชนถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการเเข่งขัน อีบีโอ ซิงกิ้ง คอนเทสต์2017 วันนี้เธอได้มีผลงานเพลงเป็นของตัวเองเเละกำลังจะมีมิวสิควีดีโอให้ได้ดูกันเเล้วกับเพลงที่มีชื่อว่าคนฆ่าเวลา เพลงป๊อปช้าๆ ที่มีกลิ่นอายเพลงโซลผสมผสานอย่างลงตัว เมื่อเราได้ทราบว่าเธอซุ่มถ่ายทำมิวสิคฯ โดยมีพระเอกฮอต "เด่นคุณ งามเนตร" ร่วมแสดง ก็เลยไม่พลาดตามไปเก็บภาพเบื้องหลังมาฝาก

Advertisement

          "วันนี้มาถ่ายมิวสิคเพลงคนฆ่าเวลาเป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของ"ว่าน"ค่ะ ก็ตื่นเต้นหนักมาก มากจริงๆนะคะ เพราะว่าเป็นการเเสดงมิวสิควีดีโอครั้งแรกและก็เขินพระเอกด้วย คือแอบชื่นชมผลงานเค้ามานานแล้วพอมีโอกาสนี้ "ว่าน"ก็ปรึกษากับพี่เบนซ์ว่าอยากร่วมงานกับ"เด่นคุณ"พอจะเป็นไปได้ไหม พอพี่เบนซ์ติดต่อไปเเละได้รับการตอบรับกลับมาก็ดีใจมากเลยค่ะ ส่วนการทำงานด้วยกันแรกๆ"ว่าน"ว่าก็เป็นเรื่องปกติค่ะที่จะมีเกร็งๆเขินๆกันบ้างเพราะไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ก็โชคดีที่เด่นคุณเค้าค่อนข้างเป็นกันเองอารมณ์ดีทั้งวันทำให้ทำงานกันง่ายขึ้น เด่นคุณมารับบทเป็นหุ่นยนต์ค่ะ มิวสิคฯนี้จะล้ำยุคไปไกลหน่อยในโลกที่มนุษย์มีเพื่อนเป็นหุ่นยนต์ที่ทำทุกอย่างได้เหมือนคนจริงๆเพียงเเต่เค้าไม่มีความรู้สึกใดๆและมีข้อจำกัดคือหุ่นยนต์ก็จะมีอายุการใช้งานอยู่ได้เเค่30วัน เเต่เราเป็นคนเรามีชีวิตจิตใจเมื่ออยู่ด้วยกันทุกวันเวลาก็ผูกพันกัน เรามีความหวังในใจว่าจะทำให้หุ่นยนต์มีหัวใจมีความรู้สึกเหมือนกับเราค่ะ ซึ่งก็จะเปรียบกับเนื้อเพลง"คนฆ่าเวลา"ว่าเหมือนกับเรารักกับคนที่ไร้หัวใจ มีเราไว้เเค่เวลาเค้าไม่มีใครเเละเราก็รู้อยู่เเล้วสุดท้ายเค้าก็ไม่เลือกเรา เพลงค่อนข้างเศร้าค่ะ ฉากที่เพิ่งถ่ายเสร็จก็คือเราสองคนกำลังเต้นรำด้วยกัน ตอนนั้นเราเริ่มมีความรู้สึกรักหุ่นยนต์เเล้ว ตอนถ่ายยอมรับเลยว่าเขินหนักมากเพราะต้องเอาหน้าไปใกล้ๆให้เหมือนกับจะหอมแก้ม และพอผู้กำกับมาช่วยสอนการทำอารมณ์ในฉากนี้ประกอบกับเด่นคุณส่งอารมณ์ทางสายตาออกมาเราก็อินไปตามบทหอมแก้มจริงไปเฉยเลย เเต่ก็ไม่รู้นะคะว่าหอมแก้มไปแล้วในมิวสิคฯนี้ตอนจบจะเป็นยังไงต้องไปลุ้นพร้อมกันเพราะ"ว่าน"ยังไม่รู้จริงๆมันเป็นเซอร์ไพร้ส์จากผู้กำกับค่ะ วันที่ 9 กันยายนนี้ ได้ดูพร้อมกันทั่วประเทศเลย ขอฝากด้วยค่ะ"

Advertisement

Advertisement

          สามารถชมมิวสิคฯเพลง"คนฆ่าเวลา" ศิลปิน "ว่าน วรัญญา เวโรนิกา ชาติธนานนท์"ได้ทาง http://www.youtube.com/MellowMe นอกจากนี้ผลงานต่างๆของศิลปินค่ายMellow Me (เมลโล่ว์ มี) ยังติดตามได้ที่ http://m.facebook.com/mellowmegroub/

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ