ต้าร์ ตจว์ แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ รอยเลื่อน กระฉ่อนทั่วอีสาน วิ่งไม่หยุด1,000,000วิว เพียงไม่กี่วัน (แก้ไข, สถิติ)

แม้ว่า เพลงแผ่นดินไหวในใจอ้าย ยังโด่งดัง แรงไม่หยุด ฉุดไมอยู่ แถมต้นสังกัด ยังปล่อยเพลง “รอยเลื่อน” ออกมาปะทะความดัง ของเพลงแรก

Advertisement

มันเป็นเพลงภาคสองรอยต่อ จากเพลงแรก เรียกได้ว่า เวอร์ชั่นเพลง “รอยเลื่อน” นี้ เป็นภาคสองของเพลงแผ่นดินไหวในใจอ้าย   ก็ว่าได้ เพียงปล่อยLyric  ได้ไม่กี่วัน เสียงตอบรับ ถึงกับทำให้ต้าร์ ตจว.  ตีปีก แรงไม่หยุด ฉุดกันไม่อยู่ เลยทีเดียว ที่ปล่อยออกมาทางช่องยูทูป ได้มีพ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงเข้ามาฟังกันเป็นจำนวนมาก  มียอดวิว1,000,000  วิ่งกันไม่หยุด ไม่ระยะเวลาไม่กี่วัน

Advertisement

งานนี้บอกได้เลยว่าเพลง “รอยเลื่อน” แฟนๆ เตรียมรอรับเซอร์ไพรส์ จากต้นสังกัด ของต้าร์ ตจว. ได้เลย โดยได้มือดี อย่าง หลานหนุ่ย  บัญชา กวนคำอุ้ย  มานั่งบัญชาการ การทำงาน อย่างถึงตัว คิวงานล้น จนแทบไม่มีเวลาพักกันเลย กันเลยแต่ต้าร์ ตจว. ฝากมาบอกว่า  ไม่ต้องห่วงครับผมดูแลสุขภาพเป็นอย่างดี  และเร็วๆ นี้  มีเซอร์ไพรส์ อย่างแน่นอน สำหรับศิลปินในสังกัด ของลายไทยเรคคอร์ด  รวมถึงกุ้ง สุภาพร เอ อนุชา รวมถึงเพลงบ่ถนัดเล่นบท ถึกถิ่ม(จิ๋ว ขุมดินอินดี้ลายไทย) รวมถึงอีกหลายคนศิลปินในสังกัด รับรองได้ลุ้นกันปลายปีแน่นอนครับผม ต้าร์ ตจว. ขอบคุณจากใจจริงอีกครั้งครับ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ